ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพเวลเนส

FOOD FOR FIT คอร์สสอนทำอาหาร ที่ทำเองได้ง่ายๆ เรียนรู้ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบ จนถึงการลงมือทำด้วยตนเอง อร่อย สนุก ได้รับความรู้แบบเต็มอิ่ม ในราคาเพียง 990.- /ท่าน เท่านั้น

คอร์สบำบัดกลุ่มโรค NCDs กลุ่มเฉพาะที่ใส่ใจ ดูแล ให้ความรู้แบบครบถ้วน เน้นการดูแลตัวเองได้จริง เข้าใจถึงสาเหตุของโรค และรักษาแบบตรงจุด มาร่วมเรียนรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การเผชิญกับโรคเหล่านี้

คอร์สน้องใหม่ จัดขึ้นแบบอัดแน่นด้วยการออกกำลังกาย และฟื้นฟูแบบตรงจุด คัดสรรกิจกรรมมากมาย มามอบให้กับทุกท่าน อาทิเช่น พิลาทิส ธาราบำบัด Zumba นวดผ่อนคลายและการรักษาแบบแพทย์แผนจีน จัดขึ้นทุกสัปดาห์ วันเสาร์-อาทิตย์ 2 วัน 1 คืน

คอร์สล้างพิษตับ บำบัดกลุ่มโรค NCDs ประจำเดือนมิถุนายน ณ โรงแรม So Good ห้วยขวาง เป็นคอร์สระยะสั้น แบบ 5 วัน 4 คืน คอร์สที่ครบ จบทุกวิธีการดูแลสุขภาพ ตั้งแต่การทานอาหาร การปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบที่มีคุณค่า การล้างพิษระบบทางเดินอาหาร พร้อมบริการปรึกษาสุขภาพภายในคอร์ส ฟรี!

เพราะสุขภาพรอไม่ได้ เราจึงควรใส่ใจ ให้ความสำคัญตั้งแต่วันนี้ อย่ารอช้า ที่จะหันมาดูแลตัวเอง คลีนตับ คลีนลำไส้ เพิ่มความสะอาด และทำให้ร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพียง 3 วัน ก็ดูแลร่างกายให้กลับมาแข็งแรงดังเดิมได้ กับคอร์สยอดฮิต ล้างพิษตับ-กาย-จิต 3 วัน 2 คืน

คอร์สสร้างหุ่นสวยภายใน 7 วัน และ 15 วัน เรียนรู้การดูแลตัวเองตั้งแต่การรับประทานอาหารจนถึงการออกกำลังกายในรูปแบบที่จะไม่ทำให้ทุกท่านน่าเบื่อ ได้ความรู้ ความสนุกและมีสุขภาพที่ดีกลับบ้านพร้อมกัน

ริวิวจากลูกค้าจริง

สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
Account No.
Account Name
Thank you for your order!
error: Content is protected !!